Vào lúc 18h (giờ địa phương) ngày 15/11, lễ trao giải Asia Artist Awards 2017 (Giải thưởng nghệ sĩ châu Á 2017) đã diễn ra tại sân vận động Jamsil, Hàn Quốc với sự tham dự của dàn sao siêu khủng.

Năm nay tuy thiếu vắng những cái tên như BTS hay Twice, AAA vẫn quy tụ dàn khách mời khiến dân tình đứng ngồi không yên: SUPER JUNIOR, EXO, APINK, Wanna One, SEVENTEEN, VIXX, NUEST W, MONSTA X, KARD, PRISTIN, ASTRO, DIA, GUGUDAN, SNUPER, Ailee, MAMAMOO, JBJ, ZICO, Bolbbalgan4, MOMOLAND, Crush...

EXO, Wanna One, NU'EST W và Super Junior đều ẵm giải tại AAA

Ngay trước thềm lễ trao giải, Top 10 nghệ sĩ (hạng mục Kpop) do người hâm mộ bầu chọn qua ứng dụng AAA đã được công bố, với EXO ở vị trí dẫn đầu, theo sau là "biểu tượng lội ngược dòng" NU'EST W và BTS lần lượt ở thứ hạng 2 và 3. Bất ngờ hơn, TWICE nằm ở cuối top 10, cũng là nhóm nhạc nữ duy nhất có mặt trong BXH này.

Với những thành tích khủng trong năm 2017, không ngạc nhiên khi một lần nữa EXO lại đạt Giải thưởng Daesang, đồng thời được xướng tên ở 2 hạng mục khác (Giải thưởng Nghệ sĩ châu Á sang chảnh nhất và Giải thưởng nghệ sỹ được yêu thích nhất do khán giả bình chọn)

Cùng với tiền bối EXO, "tân binh khủng long" Wanna One cũng bỏ túi tới 3 chiếc cúp tại các hạng mục Giải thưởng tân binh của năm, Giải thưởng tân binh xuất sắc nhất và Giải thưởng do Samsung lựa chọn.

Đặc biệt, các chàng trai NU'EST W sau khi bước ra từ chương trình thực tế đầy khắc nghiệt Produce 101, cũng lần đầu tiên đem về cho mình chiếc cúp tại một lễ trao giải cuối năm sau gần 6 năm hoạt động, với Giải thưởng Nghệ sĩ giải trí xuất sắc nhất.