Việc được gặp thần tượng bằng da bằng thịt ngoài đời luôn là niềm ao ước của rất nhiều người hâm mộ, không riêng gì fan Kpop tại Việt Nam. Mặc dù không phải là quốc gia hàng đầu được các nghệ sĩ Hàn Quốc nhắm đến trong các tour diễn tuy nhiên vẫn có không ít những sự kiện hoành tráng được tổ chức tại đất nước hình chữ S. Năm 2019 sẽ trở nên rất đáng nhớ với fan Kpop Việt khi có rất nhiều sự kiện, lễ trao giải lớn sẽ được tổ chức tại Việt Nam. Và nếu là một fan Kpop chân chính, đừng quên những cột mốc đặc biệt này nhé!

Ngày 27/7: CJ Việt Nam công bố thông tin một sự kiện lớn nhất năm tại Việt Nam

Trên trang Fanpage của CJ, đơn vị thường tổ chức nhiều lễ trao giải quốc tế lớn trong đó có MAMA đã "tung thính" về một sự kiện lớn sẽ được tổ chức tại Việt Nam trong nửa cuối năm 2019. Thông tin cụ thể sẽ được công bố vào ngày 27/7 tới. Hiện tại fan Kpop tại Việt Nam đang vô cùng mong muốn CJ sẽ đưa MAMA trở lại Việt Nam sau lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2017. Ngoài ra đại nhạc hội KCON cũng là sự kiện được nhiều người mong ngóng.

Ngày 27/7: Fanmeeting đầu tiên của Hyomin (T'ara) tại Nhà hát Hòa Bình, Tp.HCM

Hyomin sẽ trở thành sao Hàn đầu tiên có fanmeeting tại Việt Nam. Nữ thần tượng xinh đẹp sẽ có buổi gặp gỡ với các V Queen vào ngày 27/7 tới. Theo những thông tin được biết vé của fanmeeting này đã được bán hết trong thời gian ngắn, chứng tỏ sức hút không thể phủ nhận của Hyomin tại Việt Nam.

6 sự kiện Kpop từ đây đến cuối năm tại Việt Nam mà V-fan phải nắm rõ nếu không muốn lỡ cơ hội gặp idol

Ngày 24/8: "Daebak Concert in Vietnam" tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội.

Dàn line up cho sự kiện này được xác nhận bao gồm nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc như: Ji Chang Wook, Bolbbalgan4, MOMOLAND, Golden Child...Các đại diện của Việt Nam là: Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, HLV Park Hang Seo...

6 sự kiện Kpop từ đây đến cuối năm tại Việt Nam mà V-fan phải nắm rõ nếu không muốn lỡ cơ hội gặp idol

Ji Chang Wook sẽ đến Việt Nam trong tháng 8 tới

Ngày 21/22 và 28/29 tháng 9: Lễ hội văn hóa và du lịch Việt Nam - Hàn Quốc, tổ chức tại TP.HCM.

Mặc dù chưa có thông tin chính thức về các nghệ sĩ Hàn Quốc sẽ tham gia lễ hội này nhưng nhiều người vẫn đang mong ngóng một dàn line up cực kì xịn sò sẽ đến tham dự.

Ngày 26/11: Lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 tại SVĐ Mỹ Đình - Hà Nội.

Đây chắc chắn sẽ là sự kiện được nhiều fan Kpop ở Việt Nam mong chờ nhất trong năm 2019. Sau khi chính thức xác nhận đưa được lễ trao giải AAA 2019 về Việt Nam, phía đơn vị tổ chức đã lần lượt tiết lộ thông tin về địa điểm tổ chức cũng như giá vé. Tuy nhiên hiện tại dàn nghệ sĩ sẽ tham dự lễ trao giải này vẫn chưa được công bố.

Sau 3 mùa tổ chức từ năm 2016, AAA đã quy tụ nhiều nghệ sĩ hàng đầu Kpop như: BTS, EXO, Wanna One, Black Pink, BTOB, TWICE, GOT7,...chính vì vậy trong lần đầu được tổ chức tại Việt Nam, nhiều fan hy vọng những nghệ sĩ này vẫn sẽ được mời đến.

6 sự kiện Kpop từ đây đến cuối năm tại Việt Nam mà V-fan phải nắm rõ nếu không muốn lỡ cơ hội gặp idolAAA là lễ trao giải quy tụ nhiều ngôi sao Kpop đình đám hằng năm.

Tháng 11 hoặc 12: Concert của một nhóm nhạc hạng A tại TP.HCM

Theo một vài thông tin được chia sẻ trên các diễn đàn về Kpop, một nhóm nhạc hạng A của Hàn Quốc sẽ tổ chức concert thuộc tour diễn của họ tại SVĐ Quân khu 7, TP.HCM. Tuy nhiên hiện tại thời gian cụ thể cũng như danh tính của nhóm nhạc này vẫn chưa được tiết lộ. Được biết nhóm đã làm việc với ban quản lý SVĐ Quân khu 7, nếu không có gì thay đổi concert có thể diễn ra trong tháng 11 hoặc 12.

Ngoài ra hàng tháng chương trình V Heartbeat Live đều sẽ có những nghệ sĩ Hàn Quốc được mời đến tham dự, cùng với đó sự kiện V Live Year End Party sẽ là bữa tiệc hoành tráng giúp fan Việt gần hơn với sao Hàn.